Cách chơi Game Aviator kiếm xèng mỗi ngày

Aviator là tựa game slot hot nhất hiện nay với cách chơi thú vị và dễ thắng tiền. Bài viết sau đây của linkfun88.net sẽ hướng dẫn anh em cách chơi game Aviator điêu luyện như cao thủ để thu về lợi nhuận khủng.

Cách chơi Game Aviator kiếm xèng mỗi ngày

Game Aviator là gì?

Game Aviator game mô phỏng chặng đường của máy bay. Đường cong được thiết kế để hiển thị độ cao của máy bay. Khi máy bay chuẩn bị cất cánh thì người chơi tiến hành đặt cược. Độ cao và quỹ đạo của máy bay tăng cao thì cược của người chơi sẽ bắt đầu tăng giá trị theo. 

Trong quá trình máy bay cất cánh, bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào, chỉ cần trước khi may bay rời khỏi màn hình chính. Tuy nhiên, càng đợi lâu thì khoản thanh toán mà bạn nhận về càng cao. Lưu ý nếu máy bay ra khỏi màn hình mà bạn không kịp rút tiền thì khoản cược ban đầu mất sạch. Khoảng thời gian máy bay biến mất khá nhanh chỉ từ 8 – 30 giây. 

Trò chơi này dùng RNG để ra kết quả và quyết định thời gian bay mỗi vòng, tối đa là 30 giây. Hết thời gian đặt cược thì vòng cược mới bắt đầu cùng với sự xuất hiện trở lại của máy bay.

Ưu điểm

Game Aviator sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều người yêu thích và chọn tham gia:

 • Game chơi đơn giản, ai cũng có thể tham gia mà không gặp khó khăn nào.
 • Cơ hội giành chiến thắng rất cao, kiếm được lợi nhuận siêu khủng.
 • Nâng cấp nhiều tính năng vô cùng thú vị, tăng tính trải nghiệm cho người chơi.
 • Hạn mức cược đa dạng, giúp người chơi vốn ít vẫn có thể kiếm tiền khủng.
 • Có nhiều ưu đãi và sự kiện khuyến mãi hấp dẫn cho anh em.

Cách cược đạt lợi nhuận cùng trò chơi

Người chơi có thể đặt tối đa 2 cược với thời gian đặt cược trong vòng 5 giây trong lúc chờ máy bay cất cánh. Anh em sẽ thấy có 2 nút đặt cược nằm ở cuối của màn hình chính ký hiệu là “+” và “-”.

Người chơi có thể chọn 1 giá trị cụ thể để đặt cược lần đầu, đồng thời đầu tư cho 2 cược khác nhau hoặc tăng/giảm tiền cược tùy ý muốn.

Sau khi máy bay cất cánh, người chơi được chọn cược cho vòng tiếp theo đồng thời với quyết định tiếp tục đợi hay rút tiền ra ngay. Lưu ý là hai nút cược lúc này đều được chuyển thành nút “Rút tiền”. Nhấn ngay nút này trước khi máy bay biến mất khỏi màn hình. Nếu thành công, tiền thắng cược của bạn sẽ hiển thị ngay ở màn hình.

Tính năng đặc biệt chỉ có tại Game Aviator

Game Aviator có nhiều tính năng đặc biệt sau đây:

 • Cược Trực tiếp: Bạn được kiểm tra các vé cược đã đặt bởi những người chơi khác, hiển thị ngay thanh bên trái. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy hệ số và tiến ăn thưởng của mọi người thắng cược.
 • Thống kê Trực tiếp: Người chơi có quyền kiểm tra thống kê những người đang dẫn đầu BXH cùng với thắng lợi và hệ số nhân cao nhất trong ngày hôm đó hoặc bất cứ ngày nào, tháng và năm nào.
 • Trò chuyện với bạn bè: Người chơi có thể tương tác với nhau, trao đổi icon thể hiện cảm xúc.
 • Giải đấu Aviarace: Anh em có cơ hội tham gia những giải đấu có giá trị thưởng siêu khủng.

Một số lưu ý cần nắm rõ khi chơi

Người chơi cũng cần biết rõ những tính năng sau để chủ động hơn khi chơi game:

 • Tự động phát: Người chơi có thể cược tự động nhiều nhất 10 vòng với tính năng này. Tuy nhiên, nên biết dừng đúng lúc để không mất quá nhiều tiền.
 • Tự động rút tiền: Nếu bạn đặt tiền thưởng ở hệ số nhân cố định thì hệ thống sẽ tự động rút tiền nếu bạn đạt được số nhân này. Tuy nhiên, nếu máy bay biến mất khỏi màn hình trước khi đạt hệ số nhân đó, bạn sẽ mất sạch cược. Ngược lại, nếu máy bay bay cao và xa hơn, nhiều hơn hệ số nhân rút tự động mà bạn cài đặt thì người chơi mất một khoản tiền không nhỏ.
 • Hệ số nhân tiền thưởng khổng lồ: Hệ số nhân cao nhất có thể lên đến x300.

Chơi game Aviator khá dễ kiếm tiền vì cách chơi đơn giản. Tuy nhiên, để tối ưu lợi nhuận thu về, rèn luyện thường xuyên và canh chuẩn thời gian máy bay rời đi là điều cần thiết. Chúc người chơi của linkfun88.net may mắn.